en

Về Công Ty

logo-vinametal-jpg_1500522935_160568988_2

            Chất lượng tạo nên uy tín!
 
img1

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

CÔNG TY TNHH VINAMETAL tiền thân là cơ sở sản xuất và đúc đồng làng nghề. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, sản phẩm của công ty đã có mặt trên thị trường trong  nhiều năm qua. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng uy tín thương hiệu và đã có được niềm tin trong lòng đối tác.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với nhân viên kỹ thuật lành nghề và đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi đã mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, với giá thành hợp lý cùng tiến độ giao hàng đảm bảo nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng. 

CÔNG TY TNHH VINAMETAL chúng tôi chuyên sản xuất cũng như cung cấp các sản phẩm kỹ thuật được chế tác trên các vật liệu kim loại và nhựa nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp chế tạo máy móc, xây dựng, điện, nước và các sản phẩm cơ khí chính xác. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đúc các loại phôi đồng: Dạng tròn, vuông, lục giác, ống các loại từ Ø3 đến Ø100. 

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của VINAMETALCông ty chúng tôi rất hân hạnh được xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững cùng Quý khách hàng và cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ đáng tin cậy và hài lòng nhất.

 

 

CÔNG TY TNHH VINAMETAL

Địa chỉ: 1446/21 Đường Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại : (+84) 28 6256 7781

Fax: (+84) 28 6256 7782

Email:  vinametal@vinametal.com.vn / sales@vinametal.com.vn

Website: www.vinametal.com.vn