en
Gia công thiết bị điện

Công Ty chúng tôi chuyên gia công thiết bị điện theo yêu cầu.

Tất cả những gì bạn phải làm là hãy gửi cho chúng tôi một bản vẽ chi tiết về sản phẩm, hoặc gửi mẫu mà bạn yêu cầu sản xuất. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất mẫu thử từ những bản vẽ của bạn trong vòng 10 ngày làm việc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và trang thiết bị cao cấp sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chất lượng sản phẩm và kể cả việc yêu cầu đóng gói bao bì khắt khe nhất của bạn. Đơn giản chỉ cần gửi ý tưởng hoặc hình ảnh mẫu sản phẩm của bạn và chúng tôi sẽ tư vấn một giải pháp phù hợp cho bạn. Không có gì là quá khó đối với chúng tôi.

Trong vòng 48 giờ, đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bảng báo giá của mặt hàng yêu cầu với những thông tin chi tiết về chất lượng, phương pháp sản xuất, giá cả và vận chuyển.

Với sự chấp thuận của bạn, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc và thiết kế mẫu sản phẩm theo bản vẽ yêu cầu của bạn. Sẽ có thiết kế sửa đổi theo yêu cầu của bạn, cho đến khi bạn hài lòng. 

Khi thiết kế được phê duyệt, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất các mẫu sản phẩm.Với thời gian làm mẫu nhanh chóng, bạn sẽ nhanh thấy hình dạng cơ bản và chức năng của sản phẩm của bạn. Nếu bạn không hài lòng với các mẫu thử nghiệm, chúng tôi sẽ quay trở lại bàn vẽ để thiết kế theo như yêu cầu mong muốn của bạn. Các mẫu dự kiến thường được tạo tron vòng 1-2 tuần làm việc tùy vào độ phức tạp của mẫu.

Với đơn hàng được phê duyệt, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất sản phẩm của bạn. Thời gian tiêu biểu là 3 tuần để sản xuất. Đơn hàng của bạn sẽ được sản xuất với sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và bảo đảm vệ sinh.

Chúng tôi có thể chuyển hàng trên toàn thế giới đến nơi chỉ định của bạn. Lô hàng điển hình là với 40 'container cao trong thùng carton mà không pallet. Tuy nhiên, nếu bạn có yêu cầu khác nhau, chúng tôi có thể phục vụ theo nhu cầu của bạn.

vnm90  vnm64  electrical-outlet-110-220-240-grounded_1